(untitled) (Milli Mála, 2025)
Karla Barajas (f. 1982) er frá Mexíkó. Hún hefur einbeitt sér að stuttum textum í skrifum sínum og hefur sent frá sér örsagnasöfnin Neurosis de los bichos (2017), Esta es mi naturaleza (2018), Cuentos desde la Ceiba (2019), Donde habitan las muñecas (2021). „Harmakvein jarðar“ er úr Cenizas de los amordazados por el alba (2022) sem hún nefnir „micronovela“ eða örsagnaskáldsögu